บริษัท พีโอเอส ดิสเพลย์ จำกัด

โรงงานผลิตชั้นวางสินค้าหรืออุปกรณ์ส่งเสริมการขายทุกชนิด

IMG_1241

IMG_1241

10

10

8

8

7

7

3

3

4

4

6

6

5

5

2

2

11

11

1

1

       ด้วยประสบการณ์ในการผลิตชั้นวางสินค้ากว่า 20 ปี ซึ่งเรายินดีให้คำปรึกษาตั้งแต่รูปแบบของชั้นวางสินค้า เลือกวัสดุ ให้ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการของลูกค้า และเรายังช่วยพัฒนาชั้นวางสินค้าให้ดูโดดเด่น ประหยัดค่าใช้จ่ายตามงบประมาณที่ลูกค้าสะดวก ซึ่งเราพิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา การออกแบบ 3D รวมทั้งการขึ้นตัวอย่างงานจริงก่อนเริ่มผลิต เพื่อเป็นการตรวจสอบความถูกต้องแม่นยำของงานให้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด
โรงงานผลิตชั้นวางสินค้าราคาถูก
3.png

ตัวอย่างผลงาน

ชั้นวางสินค้า และ ดิสเพลย์รูปแบบต่างๆ

3.png

แนะนำวัสดุในการทำชั้นวางสินค้าและสายแขวนสินค้า

เหล็ก , ไม้ , อะคริลิค , ไฮอิมแพ็ค ฯลฯ

Stand.png

รับผลิตชั้นวางสินค้า

1.png

รับผลิตเคาน์เตอร์โชว์สินค้า

สายแขวน.png

รับผลิตสายแขวนสินค้า

เหล็ก.png
ชั้นวางสินค้าแบบเหล็กนั้น เหมาะสำหรับสินค้าที่มีน้ำหนักมากและต้องการใช้งานชั้นวางสินค้าในระยะเวลาที่ยาวนาน ซึ่งชั้นวางสินค้าวัสดุที่ทำจากเหล็กของ POS นั้น มีความแข็งแรงทนทานทั้งตัวเหล็กและสีที่พ่นลงบนตัวงาน เพราะเราใช้สี Powder Coating (Epoxy) ที่ได้รับมาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรม เราจึงกล้ารับประกันและการันตีคุณภาพในงานเหล็กของเรา ไม่ว่าจะเป็นชั้นวาง ชั้นโชว์สินค้ารูปทรงต่างๆหรือสายแขวน ลูกค้าก็จะได้รับงานที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน
ชั้นวางสินค้าที่ทำจากวัสดุไม้นั้น จะมีไม้ให้เลือกหลายหลากประเภทขึ้นอยู่กับการใช้งานว่าจะจัดวางใน Indoor หรือ Outdoor วัสดุไม้สามารถนำมาผสมใช้กับวัสดุอื่นๆได้ POS เรามีเครื่องมือที่ทันสมัยสำหรับงานไม้อย่างเครื่อง CNC ในการตัดหรือฉลุลายได้ ชั้นวางสินค้าที่โครงสร้างเป็นไม้นั้นจะมีความหรูหราเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สามารถใส่ลูกเล่นได้มากกว่าวัสดุอื่นอีกด้วย
ไม้1.png
อะคริลิค.png
อะคริลิคเป็นวัสดุที่โปร่งใสมีสีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบ Shelf หรือแบบ Counter ก็สามารถใช้อะคริลิคได้โดยเน้นโชว์พื้นผิววัสดุทำให้สินค้าที่นำมาจัดโชว์บนชั้นวางสินค้าโดยโครงสร้างเป็นอะครลิคทำให้ตัวสินค้าดูโดดเด่น  อะคริลิคยังสามรถนำมาดัดโค้งขึ้นรูปตามความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วย  ซึ่งอะคริลิคที่ทาง POS ใช้งานเป็นอะคริลิคเกรด A นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เราจึงมั่นใจว่าอะคริลิคของเราไม่แตกรายงา ขึ้นคราบเหลือง เมื่อใช้งานไปนานๆ อย่างแน่นอน
ปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่าวัสดุไฮอิมแพ็คกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากมีราคาค่อนข้างถูกและมีความแข็งแรง ทนทาน ไม่แตกหักง่าย รองรับน้ำหนักของสินค้าได้เยอะ  สามารถทำได้ทั้งแบบ Shelf ตั้งพื้น แบบ Counter ตั้งโต๊ะ หรือจะเป็นงานสายแขวนก็ทำได้  สำหรับลูกค้าที่ต้องการชั้นวางสินค้าที่เคลื่อนย้ายง่าย น้ำหนักเบา เราขอแนะนำเป็นวัสดุประเภทนี้ นอกจากเรารับผลิตงานในที่มีจำนวนแล้ว ทาง POS ยังรับผลิตงานตั้งแต่จำนวน 1 ชิ้นขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้า SME รายเล็ก กลาง ใหญ่ สามารถเข้าถึง ได้ทดลองเอาสินค้าออกวางตลาดซึ่งถือว่าเป็นการบริการอีกช่องทางหนึ่งของเรา ทั้งนี้ลูกค้าจะได้ใช้ชั้นวางสินค้าที่ดีมีคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
ไฮอิมแพค.png
000.png
         สำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์ชั้นวางสินค้า ไม่ใช่เพียงแค่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หรือชั้นวางสินค้าเหล่านั้นออกสู่ตลาด แต่ยังต้องตอบโจทย์ลูกค้า และคำนึงถึงวัสดุ กระบวนการผลิตในวงจรอุตสาหกรรม เทรน์และความต้องการตลาด งบประมาณ รวมถึงระยะเวลาในการออกแบบด้วย โดยงานออกแบบผลิตภัณฑ์หรือชั้นวางสินค้านั้นมีหลากหลาย อาจจำแนกตามความต้องการของลูกค้า อาทิ เช่น ชั้นวางสินค้าแบบตั้งพื้น สายแขวนสินค้า เคาน์เตอร์สินค้า เป็นต้น เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้ POS เรายังมีทีมออกแบบดีไซน์และจัดวาง Artwork ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ด้วยทีมงานมืออาชีพการันตีว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน
5
3
1
2
4

Youtube Posdisplay Chanel

7.png

การันตีจากผู้ใช้จริง

To play, press and hold the enter key. To stop, release the enter key.

press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom