เกี่ยวกับเรา

 

บริษัท พีโอเอส ดิสเพลย์ จํากัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2544 :  ดำเนินธุรกิจโรงงานผลิตอุปกรณ์ส่งเสริมการขาย ณ จุดขายแบบควบวงจรรับผลิต และ บริการออกแบบ ชั้นวางสินค้า ชั้นโชว์สินค้า Display ต่างๆ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ทั้งงานเหล็ก งานอะคริลิค งานไม้ งานพลาสติก งานกระดาษ ฯลฯ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 18 ปี เราเป็นผู้นำในด้านการผลิต Display แบบครบวงจร เช่น ชั้นวางสินค้า เคาน์เตอร์วางสินค้า สายแขวนโชว์สินค้า คีออส และงานสิ่งพิมพ์ ฯลฯ        เราใส่ใจกับคุณภาพเครื่องจักรที่ทันสมัยและวัสดุที่มีคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ที่จะรังสรรค์ผลงาน พร้อมยินดีให้คําปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ เรายึดหลักความซื่อสัตย์และยุติธรรมในการให้บริการมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพที่เป็นประโยชน์สูงสุดต่อองค์กรธุรกิจของท่าน

วิสัยทัศน์

เรายึดหลักความซื่อสัตย์ในการให้บริการ มุ่งเน้น  ปลูกฝังให้พนักงาน มีความมุ่งมั่น  สร้างระบบคุณภาพทั้งองค์กร การมีส่วนร่วมของพนักงานทุกคนในองค์กร เราพร้อมที่พัฒนาบริษัทอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าสินค้าที่ได้รับจากเราคือสินค้าที่มีคุณภาพและเป็นประโยชน์สูงสุดต่อองค์กรธุรกิจของท่าน

 พีโอเอส ดิสเพลย์

  • เป็นโรงงานผลิตโดยตรง ราคายุติธรรม รับรองคุณภาพ 

  • ผลิตสินค้าครบวงจร ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีและเครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถทำงานได้หลากหลายเช่น งานเหล็ก  งานไม้ งานโลหะ งานอะคริลิค และงานสิ่งพิมพ์

  • เรามีทีมงานออกแบบและ ทีมช่างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ในการให้คำแนะนำกับลูกค้า

  • เรามีศักยภาพในการรองรับ งานในปริมาณน้อย และปริมาณงานที่มีจำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

บริษัท พีโอเอส ดิสเพลย์ จำกัด

ที่อยู่ เลขที่ 9/9,9/10 ซอยพูลสวัสดิ์ ถนนจตุโชติ

     แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220

     โทรศัพท์ : 087-691-9998
              02-966-8918 #222,201

     โทรสาร : 02-966-8916-7 

           E-mail : marketing@posdisplay.co.th

     เวลาทำการ : จันทร์ - เสาร์ เวลา : 08.30 น. - 17.30 น.

  • Facebook
  • LINE_APP
  • YouTube

© Copyright 2001-2019 POS DISPLAY Company Limited. All rights reserved.